ข้อมูลบริษัท เอส.บี.แอล อินดัสเตรียล จำกัด

วันที่:

บริษัท เอส.บี.แอล อินดัสเตรียล  จำกัด


 

บริการงานตัดเลเซอร์ ขัดผิวโลหะ รับแปรรูปโลหะ อลูมิเนียม สแตนเลส ด้วยเครื่องจักรขนาดใหญ่และทันสมัย

       บริการชุบกัลวาไนซ์ บริการรับพ่นทราย บริการยิงทราย รับงานตัดเลเซอร์ รับชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน รับตัดพลาสมา โรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ บริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ บริการพ่นสีน้ำมัน รับงานแปรรูปโลหะ รับประกอบขึ้นรูปโลหะ ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า งานอุปกรณ์สื่อสาร และงานแปรรูปโลหะ ซึ่งรวมถึงบริการ รับตัดเลเซอร์ พับ ปั๊ม โลหะ อลูมิเนียม สแตนเลส เหล็ก และแม่พิมพ์

      บริษัท เอส.บี.แอล. จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2542 จดทะเบียนในนามห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.บี.เอ็นจิเนียริ่ง และได้จดทะเบียนเป็นบริษัท เอส.บี.แอล. อินดัสเตรียล จำกัด เมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2543 จนถึงปัจจุบัน ด้วยทุนจดทะเบียน 28 ล้านบาท ด้วยทีมผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญที่มีทั้งความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในแต่ละ ประเภทธุรกิจที่เข้ามาดูแลบริหาร S.B.L. Industrial จึงเติบโตด้วยผลการดำเนินงานที่ดี ได้รับความไว้วางใจกับลูกค้า และองค์กรต่างๆมาโดยตลอด
 

CERTIFICATE
      ด้านการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์, ชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์, ชิ้นส่วน อิเล็กทริค, เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์สื่อสาร เราคือผู้นำที่มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนโลหะที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพ ISO 9001:2015 เราพร้อมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่มีกำลังการผลิตสูงถึง 45-1000 ตัน และบุคลากรที่มีประสบการณ์สูงกว่า 350 คน

วิสัยทัศน์
      เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโลหะ ด้วยชิ้นงานคุณภาพ

พันธกิจ
      1. มุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ
      2. รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม
      3. พัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน
      4. พัฒนาบุคลากรด้วยวัฒนธรรมองค์การที่เต็มเปี่ยมด้วยความมุ่งมั่น

ข้อมูลทั่วไปบริษัท
        บริการรับพ่นทราย ยิงทราย ด้วยวิธีการ Sandblast Gritblast Glassbead ขัดสนิม ลอกสีเก่า ขัดผิวโลหะ ชิ้นงานเหล็ก และโลหะทุกชนิด ทั้งชิ้นงานเก่าและใหม่ พ่นทราย เป็นวิธีกำจัดสนิม และทำความสะอาดผิว บริการรับตัดเลเซอร์ ตัดด้วยพลังน้ำ ขัดผิวโลหะ รับแปรรูปโลหะ อลูมิเนียม สแตนเลส เหล็ก แผ่นเพลท ใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่และทันสมัย ตัดวัสดุได้หลายประเภท ความบางตั้งแต่ 0.2 มิลลิเมตร ไปจนหนามากสุดถึง 10 เซ็นติเมตร

 

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เอส.บี.แอล อินดัสเตรียล จำกัด
ที่อยู่ : 96,96/1 หมู่ที่ 3 ถนนเลียบคลองหกศอก ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 7400
โทร : +6634 466 555 ,+6634 466 556
อีเมล : sales@sbli.co.th
เว็บไซต์ : SBL.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.sbli.co.th/index.php
เว็บไซต์ : www.sbl-metalworking.com

870
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag